CHÍNH SÁCH HẤP DẪN CHO KHÁCH HÀNG MUA CĂN HỘ KINGDOM 101

King Dom 101 To Hien Thanh là một sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ chung cư cao cấp nhờ vào lối thiết kế kiến trúc độc đáo.

 

Dự án này nổi tiếng với điều đặc biệt đó chính là nhờ vị trí tọa lạc đắc địa của dự án, đem lại sự thuận lợi vô cùng cho khách hàng, nhà đầu tư để sở hữu căn hộ để ở cũng như để đầu tư. Hứa hẹn trong tương lai, đây là một dự án vô cùng tiềm năng.

Dự án căn hộ Kingdom không chỉ dừng lại tại đó mà còn sở hữu nhiều ưu điểm khác mà khách hàng, nhà đầu tư chưa biết tới. Khi nhắc tới dự án thì chính sách bán hàng là một điều mà nhiều nhà đầu tư đã phải xem xét kỹ càng. Bởi thực ra, nhiều nhà đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách khác nhau cho sản phẩm của mình. Có những chính sách chỉ dành riêng cho các nhân viên làm việc tại Kingdom mà còn cho cả người dân sinh sống tại dự án. Vậy chính sách của Kingdom 101 Tô Hiến Thành có gì đặc biệt, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Dự án KingDom 101 Tố Hiến Thành với chính sách cho nhân viên

Kingdom 101 là một dự án căn hộ lớn của nhà đầu tư là Công ty đô thị phát triển Đông Dương, thuộc tập đoàn Hoa Lâm. Đây là một trong những công ty có danh tiếng lớn trong lĩnh vực bất động sản. Chính bởi thế mà dự án có những chính sách đãi ngộ cho nhân viên làm việc tại đây rất ưu ái. Những nhân viên đã làm việc lâu năm tại dự án sẽ có nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ tốt. Còn đối với các nhân viên mới và vào thực tập thì cũng có chế độ riêng.

Đối với những ngà lễ tế trong năm thì nhân viên của tập đoàn sẽ được có các chính sách chăm sóc trong ngày nghỉ lễ. Ngoài ra thì còn có nhiều chính sách khác cho nhân viên khi làm việc tại Kingdom 101. Là một tập đoàn lớn, uy tín và thương hiệu lớn trên thị trường BĐS nên công ty đã luôn có những cam kết, đãi ngộ những gì tốt nhất để giúp nhân viên có thể cống hiến hết mình cho tập đoàn về lâu về dài.

Chính sách của CDDT Kingdom Tô Hiến Thành dành cho cư dân

Dự án Kingdom đã có nhiều chính sách dành riêng cho từng loại đối tượng khác nhau. Đối với các nhân viên làm việc thì sẽ có chính sách khác nhau. Và đặc biệt là những người dân sinh sống tại căn hộ cao cấp Kingdom 101 sau khi trở thành thành viên lâu dài của Kingdom. Sẽ nhận được không ít chính sách cho gia đình mình khi sinh sống và làm việc tại dự án. Ngoài việc cổ vũ tinh thần cho người dân sinh sống tại đây bằng các món quà của các ngày lễ , tết.

Chuỗi tiện ích hiện đại, tiện nghi đáp ứng nhu cầu sống tiện nghi cho cư dân

Khi trở thành cư dân, sinh sống tại dự án căn hộ Kingdom thì bạn và gia đình sẽ có một cuộc sống tiện nghi nhất. Con em của cư dân sẽ được đi học tại các trường học do CĐT Hoa Lâm triển khai, xây dựng lên. Đồng thời còn có cơ hội làm việc cũng như hợp tác với Kingdom trong tương lai. Và bên cạnh đó thì dự án còn có nhiều sự hỗ trợ cho người dân khi có nhu cầu. Rất nhiều chính sách hấp dẫn và tuyệt vời dành cho người dân sinh sống tại căn hộ Kingdom. Đó là lý do vì sao có nhiều người chọn Kingdom làm nơi sinh sống và nghỉ ngơi trong tương lai.

Chính sách KingDom 101 Tô Hiến Thành  và n hững người cộng tác lâu năm

Một doanh nghiệp muốn phát triển thì không thể không nhắc tới đó chính là sự đồng hành của các nhà đầu tư. Để có thể xây dựng và giúp cho Kingdom được như ngày hôm nay thì luôn phải có những chinh sách tri ân, nhớ tới những người bạn người anh người chị người thầy luôn đi với Kingdom.

Các nhà đầu tư đến với dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành không chỉ trong mà còn đến từ nước ngoài. Chính bởi vậy mà dự án đã có một chính sách rõ ràng và dành riêng cho các nhà đầu tư này, những người đã có thời gian cộng tác với Kingdom trong nhiều năm qua. Với nhiều dự án lớn và có nhiều thành công nhất định. Đó cũng là lý do mà dự án có được những thành công và những bước đi vững chắc như ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *