ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG CỦA DỰ ÁN KINGDOM 101

Yếu tố sống xanh hiện hữu trong từng ngóc ngách của dự án Kingdom

Kingdom 101 hiện là dự án đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của mọi người. Bởi đây là một dự án sở hữu đầy đủ mọi tiêu chí cho một cuộc sống tiện nghi, hiện đại, biểu tượng mới của quận 10 trong tương lai.

Giá bán của dự án căn hộ Kingdom Tô Hiến Thành hiện nay được chủ đầu tư công bố trong khoảng từ 50 – 55 triệu đồng/m2. Mức giá này được đánh giá là lý tưởng để lựa chọn mưa một căn hộ để an cu, đầu tư.

Mỗi dự án bất động san đều có những ưu điểm, thế mạnh riêng. Cũng như phong cách thiết kế riêng biệt khác nhau và mục tiêu nhắm tới khách hàng cũng khác nhau. Với bất cứ dự án nào thì khi triển khai, xây dựng và hoàn thiện thì đều quyết định về mức giá cũng như đối tượng khách hàng mà họ nhắm tới là ai. Kingdom 101 không phải là một điều ngoại lệ. Trước khi đi vào triển khai dự án thì họ cũng đã xác định được những đối tượng khách hàng tiềm năng của mình cần mua để ở hay để đầu tư.

Đối tượng khách hàng nhắm tới của dự án Kingdom

Tại dự án Kingdom, đối với những khách hàng là những người nhập cư; người lao động và có mức thu nhập chỉ ở khoảng trung bình thì chủ đầu tư sẽ phân tích đối tượng này và đưa ra những phương án triển khai có lợi. Còn đối với những khách hàng là người có mức thu nhập khá – cao thì họ thường yêu cầu những chế độ dịch vụ hoàn hảo, cao cấp hơn. Chính bởi thế mà các công trình xây dựng phải được xếp vào tầng lớp thượng lưu.

Giá bán của căn hộ Kingdom chỉ từ 2.5 tỷ đồng

Chủ đầu tư Hoa Lâm đã có những mục tiêu khách hàng hướng tới rõ ràng bao gồm:

+ Khách hàng mua căn hộ để ở: đây là những gia đình có mức thu nhập vào khoảng 35 triệu đồng/ tháng hoặc trở xuống. Đối tượng này hiện đang làm việc tại các quận, phường lân cận.

+ Khách hàng mua để giữ giá tiền: Với mục đích nhằm tránh đồng tiền bị trượt giá thì thay vì gửi tiền vào ngân hàng để tiết kiệm; mua vàng thì họ lại lựa chọn đầu tư vào bất động sản. Đây cũng là một kênh đầu tư sinh lời ổn định lâu dài và rất tốt.

+ Khách hàng mua căn hộ đầu tư lướt sóng, mua đi bán lại: Đây là đối tượng khách hàng được CĐT quan tâm. Bởi họ thường là những người mua nhiều và coi dự án là phương án đầu tư sinh lời số 1.

Như vậy có thể thấy, mọi đối tượng khách hàng đều có thể trở thành thành viên của dự án Kingdom dù họ mua với mục đích để ở hay để đầu tư đi chăng nữa.

An tâm khi mua căn hộ Kingdom với CĐT uy tín

Khi tìm hiểu và quyết định lựa chọn mua căn hộ Kingdom Tô Hiến Thành để ở hoặc để đầu tư thì khách hàng luôn cần cẩn thận trong việc tìm hiểu chủ đầu tư dự án đó là ai và đối tượng khách hàng mà dự án nhắm tới nhưu thế nào. Bởi vậy mà sự uy tín, vị thế cũng như kinh nghiệm lâu năm cũng  như thương hiệu của chủ đầu tư luôn là những tiêu chí mà khách hàng quan tâm khi tìm hiểu về dự án và chủ đầu tư dự án BĐS nào đó.

Công Ty Phát Triển Đô Thị Đông Dương thuộc Hoa Lâm Group là chủ đầu tư. Công tu được thành lập từ năm 1993 bởi ông Dương Ngọc Hòa và bà Trần Thị Lâm. Công ty có tên bao đầu là Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Nhất Nguyên. Từ khi được thành lập tính tới nay thì công ty đã không  ngừng lớn mạnh, khẳng định tên tuổi của mình trên nhiều lĩnh vực như: hãng xe Hamlim; Kymco; Vietlot; ngân hàng VietBank ;…Tập đoàn Hoa Lâm Group cũng đã ký kết hợp tồng với rất nhiều các đối tác kinh doanh để đầu tư phát triển Trung tâm mua sắm Aeon Mall Bình Tân với tổng vốn đầu tư trên dưới 130 triệu USD.

Tại lĩnh vực bất động sản thì từ năm 2010, tập đoàn Hoa Lâm đã gây dụng nhiều dự án, tạo tiếng vang tại thị trường BĐS thành phố Hồ Chí Minh với các dự án như: tòa nhà Lim Tower 34 tầng tại 9- 11 Tôn Đức Thắng – Quận 1; Tòa nhà Lim Tower 2 tọa lạc tại 158 Võ Văn Tần – Quận 3 – Sài Gòn. Và hiện nay thì tập đoàn Hoa Lâm đã phát triển song hành với nhiều dự án chung cư tại quận 2; quận Bình Tân; quận 1; quận 10;…

Có thể nói, dự án Kingdom 101 là một sản phẩm đánh dấu bước ngoặt lớn của doanh nghiệp này trên lĩnh vực nhà đất tại quận 10. Dự án đã dần giúp khẳng định được thương hiệu bởi sự đẳng cấp; sang trọng; không gian sống xanh tươi mát từ bên ngoài tới bên trong của từng căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *