Dự án KingDom 101 quận 10 giữa lòng thành phố, tọa lạc với ba mặt tiền lớn Tô Hiến Thành – Thành Thái – Lý Thường Kiệt. Bắt đầu cho chuỗi căn hộ cao cấp mang thương hiệu KingDom được phát triển bởi tập đoàn Hoa Lâm. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách một cuộc sống an sinh hiện đại theo tiêu chuẩn LEED ( Mỹ ).

Kingdom quận 10 được kết tinh từ tâm huyết của chủ đầu tư Hoa Lâm và niềm đam mê sáng tạo, cùng khả năng cảm thụ vẻ đẹp tinh tế của các kiến trúc sư tài hoa, mang đến một không gian sống theo phong cách năng động, hiện đại.

Căn hộ Kingdom quận 10 tuy vừa được ra mắt thị trường trong thời gian ngắn nhưng đã nhận được sự quan tâm đông đảo khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu vị trí đắc địa, trang bị nhiều tiện ích hiện đại. Dự án Kingdom quận 10 hứa hẹn là điểm đến lý tưởng để an cư, đầu tư và lập nghiệp tại quận 10.

Với 986 căn hộ đầy đủ tiện ích cao cấp, cảnh quan thơ mộng, an ninh 24/7, pháp lý minh bạch và đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất tiêu chuẩn công năng và thẩm mỹ.