KINGDOM  – SỰ THÀNH CÔNG CỦA TẬP ĐOÀN HOA LÂM TẠI QUẬN 10

Dự án Kingdom 101 Tô Hiến thành của chủ đầu tư là tập đoàn Hoa Lâm hiện nay đang trở thành sản phẩm hot tại thị trường bất động sản quận 10.

Đây là một sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp, tuy mới được ra mắt thị trường nhưng đã tạo được tiếng vang lớn và trở thành tên tuổi nổi tiếng trên thị trường khu vực này.

Cây xanh phủ toàn dự án

Trên thị trường bất động sản thì sản phẩm Kingdom là một thương hiệu mới do tập đoàn Hoa Lâm làm chủ đầu tư. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, tập đoàn này đã có sự bứt phá, phát triển mạnh mẽ khi cho ra mắt thị trường chuỗi sản phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực quận 10. Ghi dấu ấn, vị thế cũng như danh tiếng của tập đoàn Hoa Lâm tại thị trường này. Chính các dự án mà chủ đầu tư này đã cho ra mắt thị trường đã luôn tạo điểm nhấn đặc biệt; thu hút khách hàng và một phần tạo nên thương hiệu vững chắc cho doanh nghiệp này.

Sự phát triển của thương hiệu Kingdom – tập đoàn Hoa Lâm

Các chuyên gia về lĩnh vực định giá một thương hiệu sản phẩm cho biết: Phần lớn các ngành nghề hiện đều có người dẫn, và thị trường bất động sản cũng không nằm ngoài quy luật đó. Với một thương hiệu đã lâu đời thì chúng ta không bàn tới, nhưng với những thương hiệu non trẻ, mới được cho ra mắt thì đều cần phải có sự phát triển, yếu tố độc đáo của mình mới có thể lớn mạnh hơn nữa.

Mục tiêu cho sự phát triển của một thương hiệu đó chính là giá trị sống đích thực; chiến lược cho sự phát triển của tập đoàn Hoa Lâm nói riêng và mọi doanh nghiệp nói chúng.

Kingdom 101 là một sản phẩm, đại diện cho phân khúc căn hộ cao cấp của tập đoàn Hoa Lâm tại quận 10 hiện nay. Dự án này được ra đời với sự hợp tác của các đơn vị uy tín, giữ vững được cam kết về tiến độ, chất lượng cũng như chú trọng về các tiện ích sống đẳng cấp để có thể mang tới một không gian sống xanh, trong lành, đẳng cấp nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Thương hiệu Hoa Lâm khẳng định thương hiệu trên thị trường BĐS quận 10

Tập đoàn Hoa Lâm với sản phẩm dự án khu căn hộ cao cấp Kingdom 101 đã cho thấy được sự độc đáo; khác biệt của mình khi đem so sánh với những tên tuổi khác trên thị trường BĐS. Hiện nay, phân khúc đất nền có ghi nhận có dấu hiệu ấm lên và bứt phá, song hành cùng với đó là dự án Kingdom 101 đã thu hút được sự quan tâm của thị trường và trở thành một sản phẩm đặc biệt nhất của quận 10. Khi hoàn thành sẽ trở thành biểu tượng mới cho quận 10 trong tương lai. Chính bước đột phá của Kingdom đã làm trung tâm cho các dự án khác, cùng với đó chính là sự góp măt của các ông lớn trong ngành bất động sản đã tạo nên diện mạo mới cho thị trường BĐS quận 10.

Kingdom 101 mang giá trị sống đích thực cho cư dân tại quận 10

Tập đoàn Hoa Lâm với tâm huyết mang lại giá trị sống đích thực cho cư dân tương lai của dự án Kingdom nên đã tổ chức các hoạt động tập thể khi vừa cho ra mắt dự án với mục đích nhằm lưu lại dấu ấn đặc sắc nhất. Bên cạnh đó cũng đồng thời cam kết, khẳng định sự nỗ lực của dự án Kingdom để đem lại cho khách hàng một cuộc sống cao cấp, tiện nghi nhất.

Kingdom - căn hộ lý tưởng để đầu tư
Kingdom – căn hộ lý tưởng để đầu tư

Dự án Kingdom đã tiếp nối và phát triển những ưu thế từ các dự án thành công trước đó nên đã cho ra mắt những sản phẩm phù hợp với đối tượng khách hàng là các gia đình trẻ. Đồng thời cũng trang bị chuỗi tiện ích dịch vụ tiện ích độc đáo nhằm giúp bạn và gia đình có một môi trường sống lý tưởng, khác với các dự án cùng phân khúc và cùng khu vực.

Bên cạnh tiện ích dịch vụ nội khu thì tiện ích ngoại khu hiện hữu, tạo điều kiện thuận tiện nhất cho cư dân trong quá trình di chuyển, đi lại, mua sắm, vui chơi, giải trí. Đây chính là một trong những yếu tố giúp cho dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư khi tìm hiểu thông tin về dự án để đầu tư, an cư.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *