SỨC HÚT KHU NAM SÀI GÒN KHIẾN KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ MẠNH TAY ĐẾN THẾ???

Dự án Eco Green Sài Gòn với nhiều tiềm năng giúp chủ đầu tư sáng suốt đầu tư  các dự án Bất Động Sản Nhà Đất thiên về khu Nam Sài Gòn

Những điều kiện về vị trí mà quận 7 đã và đang đem lại, còn nhờ đầu tư cơ sở hạ tầng kiến trúc cùng các tiện ích cao cấp mà dân cư đang được cảm nhận và trải nghiệm, số lượng căn hộ bán ra tại quận 7 ngày càng nhiều hơn, tỉ lệ thu hồi vốn nhanh hơn so với thời kỳ 2016. Do vậy các chuyên gia đã nhận định rằng trong giai đoạn này, quận 7 đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, thu hút nhiều chủ đầu tư lớn và khách hàng.

Quận 7- vốn được coi là mỏ vàng của thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh, luôn là nơi phát triển và được đông đảo giới đầu tư lựa chọn hàng đầu. Quận 7 sở hữu số lượng khu đô thị hiện đại và quy mô nhiều hơn so với bất cứ quận nào của thành phố, điển hình như: dự án Eco Green Sài Gòn, Southgate Tower, khu đô thị Hoàng Anh Thanh Bình, Sunrise City, Sunrise City View, Phú Mỹ Hưng, Khu dân cư Nam Long quận 7,…Tất cả các dự án trên đều nhận được sự quan tâm rất lớn của giới chuyên môn và đông đảo khách hàng có ý định đầu tư vào thị trường bất động sản.

Dự án Eco Green Sài Gòn với nhiều tiềm năng giúp chủ đầu tư sáng suốt đầu tư

Trong những năm qua, quận 7 được nhắc đến với địa danh khu Nam Sài Gòn. Khu vực này còn đang ôm trọn một nền kinh tế năng động, phát triển vượt bậc và tiềm năng. Không những thế cơ sở hạ tầng giao thông cùng với hạ tầng kinh tế, khu dân cư ở thời điểm hiện tại và trong những năm tới sẽ tiếp tục trên đà phát triển lớn mạnh, bước vào giai đoạn phồn thịnh cùng với đó sự chuyển mình  mạnh mẽ của nền kinh tế.

Nguyễn Văn Linh là con đường huyết mạch của quận 7, tập trung nhiều siêu dự án với đầy đủ các tiện ích như: trường học, bệnh viện, trung tâm thương mai,… Và sắp tới đây, đại lộ sẽ được tô thêm vẻ rực rỡ với dự án căn hộ xanh mang tên Eco Green Sài Gòn.

Quận 7 hiện tại đã và đang đón đầu đặc khu kinh tế, tạo tiền đề cho những bước đột phá mới trong đầu tư phát triển kinh tế.

Sau dự án khu Đông, có rất nhiều chủ đầu tư dự án Bất Động Sản đã, đang chuyển khuynh hướng đầu tư về khu Nam Sài Gòn- nơi được thành phố Hồ Chí Minh lên kế hoạch kiến thiết xây dựng một đặc khu kinh tế. Theo ý kiến của giới chuyên môn, thị trường nhà đất Bất Động Sản khu Nam thành phố sắp tới sẽ có sự đột phá mới.

Theo đó, đặc khu kinh tế được xây dựng trên địa bàn quận 7 và các huyện Nhà Bè, huyện Bình chánh, Cần Giờ. Điều này nhằm tạo động lực, bước đột phá mới trong công cuộc sản xuất – Marketing Thương mại, xuất nhập khẩu, thu hút đầu tư, phát triển Thương Mại, Thương Mại Dịch Vụ, cơ Sở hạ tầng… của thành phố trong những năm tới.

Quận 7 hiện tại đã và đang đón đầu đặc khu kinh tế

Giới chuyên gia nhận định về tiềm năng lớn của thị trường bất động sản trong thời gian này

Theo các chuyên gia nhận định, tiềm lực Bất Động Sản khu Nam còn rất lớn với hàng loạt các dự án cơ sở hạ tần đột phá và có quy mô lớn trong thời gian tới, thị trường bất động sản khu Nam thành phố sẽ luôn giữ vững đẳng cấp của mình. Nhìn qua sẽ thấy rõ hang loạt các tên tuổi lớn trong giới địa ốc đã tung ra hàng loạt các dự án lớn để thu hút các chủ đầu tư tiêu biểu chính là dự án Eco Green đang được thực hiện.

Theo chuyên gia phân tích thêm, việc thành phố Hồ Chí Minh chọn xung quanh vị trí hướng nam để thí điểm phát triển khu kinh tế là thiết yếu và đặc biệt quan trọng. Bởi lẽ nơi đây đã và đang có những điểm mạnh đặc biệt như:  cảng Hiệp Phước với luồng Soài Rạp vừa được nạo vét, có thể đón tàu 50.000 tấn ra vào. Trong đó có khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, cùng nhiều khu đô thị mới khác như: khu chế xuất Tân Thuận, khu công nghiệp Hiệp Phước… đang hoạt động sẽ là tiền đề lớn, cơ sở khởi điểm tốt cho đặc khu kinh tế nâng tầm phát triển.

Giới chuyên gia nhận định về tiềm năng lớn của thị trường bất động sản trong thời gian này

Ngoài ra, theo giới nhận định, điểm mạnh lớn nhất của khu Nam thành phố là dân cư tập trung khá đông đúc, quỹ đất để phát triển bất động sản còn khá lớn, hàng loạt các dự án bất động sản đã được định hình. Hiện tại chỉ cần một vài yếu tố tác động là các dự án này có thể tiến hành khởi công. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn khai thác được một điểm mạnh khác, đó là cơ sở hạ tầng đã được nâng tầm phát triển khá mạnh thời khắc qua, nổi bật là các trục được xương sống như : Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Mỹ…, đều đã được kiến thiết xây dựng và hoàn thiện.

Bạn có thể xem chi tiết giá bán tại đây: http://canhokingdom.vn/du-an-can-ho-eco-green-sai-gon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *