CUỘC SỐNG HOÀN HẢO CHỈ CÓ TẠI CĂN HỘ KINGDOM TÔ HIẾN THÀNH

Việc bạn lựa chọn an cư tại căn hộ Kingdom để có thể tận hưởng một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi, hoàn hảo đó chính là điều được nhiều người mong muốn và tìm kiếm bấy lâu nay.

Giá trị an cư từ vị trí tọa lạc của dự án Kingdom 101

Vị trí tọa lạc là yếu tố đầu tiên đã tạo nên giá trị an cư cho dự án căn hộ chung cư Kingdom 101 Tô Hiến Thành. Tại bất cứ một dự án bất động sản nào thì yếu tố về vị trí luôn đứng đầu và được các chủ đầu tư quan tâm, đi kèm với đó chính là giá bán của sản phẩm đó. Vì thế mà có thể thấy được mối liên hệ mật thiết về yếu tố đã ảnh hưởng tới chất lượng của công trình đó như thế nào.

Kingdom là một dự án căn hộ có vị trí tọa lạc tại trung tâm quận 10, nơi hiếm hoi còn sót lại của khu vực này. Đây là một địa thế đắc địa lý tưởng để bạn an cư, đầu tư bởi nơi đây có nhiều điều thú vị và như cách mà mọi nhà đầu tư đang suy xét, đánh giá về một dự án.

Chưa cần bàn đến các giá trị như: cảnh quan thiên nhiên; tiềm năng tăng giá; môi trường không khí trong lành… thì chỉ với việc dự án Kingdom này có quỹ đất rộng tới hơn 3.3 ha số 334 Tô Hiến Thành – phường 14 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh cũng đã đủ để có thể thấy được giá trị tuyệt vời của dự án chung cu Kingdom To Hien Thanh khi xét trên góc độ về giao thông.

Từ lợi thế về giao thông thuận tiện thì bạn có thể mở rộng để phân tích thêm các ưu điểm khác của dự án ở nhiều góc độ khác nhau. Điều nà hẳn quý khách hàng khi tìm hiểu về dự san sẽ rõ hơn ai hết. Bởi trên thực tế thì để có thể lựa chọn một căn hộ để ở thì ai cũng mong muốn được sinh sống tại nơi có thể đi lại dễ dàng; gần nơi làm việc và học tập của con cái.

Sống cùng tiện ích hiện đại của chung cu Kingdom To Hien Thanh

Dựa trên chính yếu tố về vị trí tọa lạc thì bạn còn có thể đánh giá về dự án đó chính là tiện ích dịch vụ ngoại khu, các itenje ích này hiện hữu, có sẵn là một điều rất quan trọng. Và chắc chắn rằng đây chính là những gì mà khách hàng mong muốn khi tìm cho mình  một nơi để an cư vì họ sẽ rất quan tâm tới yếu tố này.

Can ho Kingdom 101 khi xét về góc độ tiện ích thì đã được nhiều nhà đầu tư, khách hàng đánh giá cao. Dự án vốn dĩ có vị trí nằm tại khu vực trung tâm quận 10 nơi có sự phát triển nhanh chóng về kinh tế – giao thương – xã hội của quận 10 nói riêng và Tp Hồ Chí Minh nói chúng. Với lợi thế là tại trung tâm quận 10 nên tiện ích của dự án hiển nhiên là đầy đủ nhất, đồng thời đã bao bọc toàn bộ chung cư Kingdom To Hien Thanh.

Như vậy, có thể thấy dù bên trong dự án này đã được chủ đầu tư thiết kế nhiều hạng mục tiện ích nội khu thì dự án Kingdom 101 sẽ vẫn luôn thu hút mọi khách hàng an cư nhờ vào những tiện ích ngoại khu. Bởi mỗi chúng ta ai cũng đều mong ước được sinh sống trong không gian đầy đủ tiện ích để trải nghiệm một cuộc sống tiện nghi nhất.

Chung cu Kingdom To Hien Thanh hiện đang trong quá trình khởi công giai đoạn đầu tiên với 3 toà tháp căn hộ có chiều cao 30 tầng, bao gồm các căn hộ có thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, đa dạng loại hình và diện tích. Hoàn thiện thì dự án sẽ cung cấp 1000 căn hộ cho khách hàng tại quận 10 để lựa chọn làm nơi an cư và đầu tư. Theo các thông tin được công bố từ chủ đầu tư dự án thì các căn hộ này sẽ được ban giao hoàn thiện về bên ngoài, trang bị nội thất cơ bản đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Như vậy, hiện nay khách hàng đã có thể đặt cọc mua căn hộ với mức 100 triệu đồng/ căn. Dự kiến vào khoảng quý IV.2019 thì khách hàng có thể dọn vào ở ngay mà không cần tốn thời gain, công sức để đầu tư; cải tạo không gian sống cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *