KIẾN TRÚC NỘI THẤT HIỆN ĐẠI, ĐỘC ĐÁO CỦA CĂN HỘ KINGDOM

Lối thiết kế sang trọng, tinh tế trong trừng căn hộ Kingdom

King Dom 101 Quận 10 có lối kiến trúc lôi cuốn người tiêu dùng. Và đây cũng chính là điểm nổi bật mà Kingdom có được, đồng thời cũng là lợi thế của dự án này.

Đối với những nhà đầu tư đã có kinh nghiệm nhiều năm tìm hiểu và đầu tư với nhiều dự án thành công lớn thì phong cách kiến trúc là một điều được quan tâm, đánh giá cao. Vậy tại dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành – biểu tượng của quận 10 hiện nay có yếu tố này được chủ đầu tư chăm chút như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Khu vực quận 10 từ trước đến nay được biết tới là một địa điểm thu hút đông đảo khách du lịch cũng như người dân tìm tới để an cư, đầu tư với nhiều công trình kiến trúc. Có nhiều dự án căn hộ cao cấp đã mọc lên tại nơi đây để phục vụ nhu cầu về nghỉ ngơi, nghỉ dưỡng, an cư của của người. Các dự án này được CĐT trang bị chuỗi tiện ích hiện đại nhất tại nên nơi nghỉ ngơi hết sức tiện nghi cho mọi cư dân. Từ đó tạo cảm giác thoải mái nhất cho mọi người khi sinh sống tại đây. Và trong đó thì một yếu tố không thể không nhắc tới đó chính là phong cách thiết kế với kiến trúc độc đáo. Điểm nhấn để khách hàng khi đặt chân tới trải nghiệm sẽ mong muốn quay trở lại và an cư tại đây. Đồng thời cũng như để ghi lại dấu ấn trong tâm trí của khách hàng một cái gì đó để nhớ về dự án biểu tượng tại quận 10 này hiện nay.

Nguồn gốc của lối kiến trúc độc đáo của dự án căn hộ Kingdom

Để có được phong cách thiết kế cũng như kiến trúc độc đáo thì một chủ đầu tư phải trải qua nhiều năm kinh nghiệm cũng như nhiều kiến thức cũng như thực tế từ các dự án trước đây. Đối tác thiết kế của dự án Kingdom hiện đã có rất nhiều dự án thành công trong lĩnh vực bất động sản cao cấp từ trước tới nay. Từ đó đã tạo nên không ít sự thành công và không thể phủ nhận những tác phẩm nghệ thuật mà mà khách hàng, thị trường đánh giá cao. Kingdom với lối kiến trúc phương Tây kết hợp với nền văn hóa truyền thống đã tạo nên một sản phẩm hoàn hảo nhất.

Lối thiết kế sang trọng, tinh tế trong trừng căn hộ Kingdom
Lối thiết kế sang trọng, tinh tế trong trừng căn hộ Kingdom

Phong cách kiến trúc KingDom 101 Tô Hiến Thành

Dự án Kingdom Tô Hiến Thành với lối thiết kế kiến trúc theo hướng bài trí mới lạ, tạo điểm nhấn khác biệt với các dự án khác. Các sản phẩm căn hộ của dự án được hình thành nhờ sự kết hợp hài hòa nhất giữa nền kiến trúc hiện đại và cổ điển. Từ đó đảm bảo cho khách hàng là người Việt Nam và người nước ngoài đến sinh sống tại dự án cũng có thể  thấy thân thuộc và không cảm thấy xa lạ. Chủ nhân căn hộ vừa có thể cảm nhận được nền văn hóa nước Việt Nam qua thiết kế nội thất kiến trúc của các căn hộ. Ngoài ra nhờ việc kết hợp giữa hai luồng kiến trúc với nhau đã tạo nên sự đặc biệt và sự độc đáo cho dự án Kingdom.

King Dom 101 quận 10 – Cách bố trí nội thất hợp lý

Điều mà các nhà thiết kế dự án bất động sản quan tâm đến đó chính là xu hướng thiết kế kiến trúc đã được vẽ ra trước khi triển khai xây dựng dự án. Và cho đến khi dự án bắt đầu khởi công xây dựng, bố trí nội thất cũng như đồ dùng bên trong dự án chính là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Bởi khi vấn đề trên sách vở sẽ có những sự khác biệt so với khi thực hiện trên thực tế. Cách bố trí nội thất của các căn hộ Kingdom được ghi nhận cũng có sự khác biệt so với các dự án khác. Đảm bảo được sự độc đáo nhưng cũng vô cùng hài hòa và khoa học.

Để có thể giúp cho cư dân khi sinh sống, làm việc, nghỉ ngơi tại đây có cảm giác thoải mái nhất. Khách hàng có thể tìm hiểu, lựa chọn mua các loại căn hộ có diện tích, thiết kế và bố trí nội thất khác nhau để phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính. Đây chính là  lý do vì sao mà người ta nói cách bố trí nội thất của Kingdom 101  vô cùng đặc biệt là thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *