LÝ DO KHIẾN KINGDOM 101 CHƯA BAO GIỜ GIẢM “NHIỆT”

King Dom 101 của chủ đầu tư là tập đoàn Hoa Lâm Group đã tạo nên một sự vàng dội nhất từ những ngày đầu ra mắt thị trường.

 

Thông tin về chủ đầu tư của dự án Kingdom 101 Hoa Lâm

Tập đoàn Hoa Lâm với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Thương mại dịch vụ vận tải Nhất Nguyên, được thành lập bởi cặp vợ chồng Hòa Lâ từ năm 1993. Sau một thời gian hình thành, phải triển, trải qua bao nhiên sóng gió nên hiện nay công ty đã không ngừng lớn mạnh, dần khẳng định được vị thế của mình.

Năm 1999, doanh nghiệp này chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy. Đến năm 2004 thì khi thị trường phát triển nên doanh nghiệp này đã đa dạng ngành nghề, đổi tên công ty thành Công ty cổ phần đầu tư phát triển Hoa Lâm. Và đồng thời đó là thành lập liên doanh Hoa Lâm – Kymco chuyên sản xuất lắp ráp và kinh doanh xe tay ga.

Sau một khoảng thời gian thì tập đoàn này đã bước chân vào thị tường tài chính với số vốn lớn tại ngân hàng và do chồng bà là Dương Ngọc Hòa làm quản trị khoảng năm 2006.

Tới năm 2007 thì ngân hàng Việt Nam Thương Tín khai trương ở Sóc Trăng có tên là Vietbank.  Chỉ một năm sau đó, ngân hàng đã phát triển lên tới con số khá lớn là 96 chi nhánh tại khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Năm 2008, nhờ vào nguồn tài chính cũng  như tâm huyết của ban lãnh đạo nên doanh nghiệp đã nhận xây dựng thành phố y tế, bệnh viện chuẩn quốc tế do thủ tướng chính phủ bàn giao.

Trung tâm thương mại Aeon Maill Tân Bình
Trung tâm thương mại Aeon Maill Tân Bình

Đến thời điểm năm 2010 thì tập đoàn Hoa Lâm đặt chân lên thị trường bất động sản với tòa nhà đầu tiên được triển khai tại thành phố Hồ Chí Minh là Lim Tower. Ngay từ khi mới mở bán, dự án đã thành công rực rỡ, đưa tập đoàn này bước sang một trang mới, làm thay đổi vận mệnh của công ty Hoa Lâm.

Vào năm 2013 thì tập đoàn này đã ký kết với nhiều công ty khác để tiến hành xây dựng các  tòa nhà cao cấp; bệnh viện,… Nhờ vào tài năng cũng như sự đa dạng ngành nghề nên đã khiến cho tập đoàn này được phát triển mạnh mẽ, tạo được vị thế trên thị trường BĐS. Ngoài ra thì chủ đầu tư còn mạnh tay vươn sang các lĩnh vực khác trên thị trường.

Sức nóng không thể chối từ của dự án King Dom 101

Tại quận 10 hiện nay, chắc chắn không có một dự án nào có thể so sánh được với dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành. Đây là một dự án được biết tới với quy mô lớn, có hạ tầng đầu tư hoàn thiện; cảnh quan được chăm chút kỹ lưỡng, tuyệt vời cả về tiện chuỗi tiện ích dịch vụ… Độ khủng của dự án được tạo bởi những thứ xung quanh căn hộ dự án. Đảm bảo cư dân không còn phải lo lắng, đi xa để tìm kiếm tiện ích sống hàng ngày bởi vì tất cả mọi thứ đã được gói gọn trong dự án.

Sức nóng của dự án Kingdom 101 Tô Hiến Thành nhờ chính vào chuỗi tiện ích dịch vụ đặc biệt  bao gồm:

+ Hệ thống trường học quốc tế: giúp cho con em cư đân không phải đi đâu xa để học. Đồng thời các bậc phụ huynh cũng không tốn thời gian để đưa đón con đi học.

+ Phòng khám đa khoa đạt chuẩn: Nơi có trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại; cao cấp; đảm bảo cho cư dân có một nơi chăm sóc sức khỏe hàng đầu của khu vực.

+ Trung tâm thương mại cao cấp: Hội tụ nhiều thương hiệu cao cấp để cư dân thoải mái mua sắm; vui chơi giải trí…

+ Hệ thống nhà hàng; quán café phục vụ tận tình, không gian rộng rãi, thoáng mả, thư giãn.

+ Công viên cây xanh đem lại không gian sống xanh, trong lành cho mọi cư dân

+ Khu vui chơi trẻ em dành cho cư dân nhí của dự án vui chơi, giải trí

+ Sân tập thể dục thể thao, phòng tập gym để cư dân rèn luyện sức khỏe

+ Spa chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp

+ Bể bơi tràn, sân tập golf,…

Có thể khẳng định rằng, King Dom 101 khiến cho thị trường bất động sản cả nước nóng lên và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt là bởi dự án đang sở hữu nhiều yếu tố đặc biệt có một không hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *