THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 7 ĐANG CÓ DẤU HIỆU PHỤC HỒI

Cơ sở hạ tầng tại quận 7 đang được thay đổi từng ngày nhờ vào chính sách đầu tư phát triển của thành phố với sự góp mặt của Eco Green Xuân Mai.

Khi nhắc đến khu Nam Sài Gòn, chắc hẳn khách hàng và nhà đầu tư phải nhớ ngay đến  ngay khu vực Quận 7 – Khu vực đang có tiềm năng phát triển bất động sản nhanh chóng. Quận 7 đang có nền kinh tế phát triển vượt bậc cả về cơ sở hạ tầng giao thông lẫn hạ tầng phát triển khu dân cư. Hơn nữa, theo định hướng phát triển quy hoạch hạ tầng Quận 7 đến 2020 sẽ trở thành một khu vực phát triển toàn diện về mọi mặt của đời sống.

Xuan Mai Corp muốn hướng đến một cuộc sống xanh và gần gũi với thiên cho dành cho cư dân dự án căn hộ của mình

Trong thời gian sắp tới, nhà nước sẽ tiến hành quy hoạch một số dự án hạ tầng trọng điểm tại quận 7 nói riêng và khu Nam nói chung đang để hoàn thành mục tiêu đặt ra trong tương lai.

  • Dự án đường Vành đai 2 đi qua quận Bình Tân, quận 8 và huyện Bình Chánh. Quãng đường này dài 5,3km với bề rộng 60m dành cho 8-10 làn xe với tổng mức đầu tư của dự án khoảng 6.059 tỷ đồng.
  • Dự án đường trục Bắc – Nam đoạn từ đường Hoàng Diệu đến đường Nguyễn Văn Linh đi qua quận 4 và quận 7 dài hơn 3,7km với bề rộng 40-60m dành cho 8-10 làn xe. Tổng mức đầu tư dự kiến là 5.430 tỷ đồng.
  • Dự án đường trục Bắc-Nam đoạn từ đường Nguyễn Văn Linh đến Khu công nghiệp Hiệp Phước. Dự án này đi qua quận 7, huyện Nhà Bè dài 7,5km với bề rộng 60-68,75m dành cho 8-10 làn xe.
  • Dự án xây dựng cầu Cần Giờ nối huyện Nhà Bè với huyện Cần Giờ dài 5,8km, có bề rộng 17,5m dành cho 4 làn xe. Tổng mức đầu tư dự kiến sẽ là 5.904 tỷ đồng.
  • Dự án xây dựng cầu Thủ Thiêm 4 nối quận 2 với quận 7 dài gần 2,2km, trong đó cầu dài gần 1,6km với bề rộng 31m dành cho 6 làn xe. Tổng mức đầu tư của dự án là 5.254 tỷ đồng.
Các tuyến đường ngày đang được xây dựng và sắp được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất

Quy hoạch đồng bộ hệ thống trung tâm Quận 7.

Hệ thống trung tâm ở khu vực quận 7 được quy hoạch đầy đủ và hoàn thiện, được chia thành phân khu rõ ràng và tối ưu nhất. Cụ thể như sau:

  • Phân khu tập trung: Đó là khu đô thị Phú Mỹ Hưng rộng khoảng 60 ha – Là nơi tập trung các công trình dịch vụ thương mại, văn phòng, tài chính, y tế và các công trình vui chơi, giải trí.
  • Phân khu phát triển theo trục: Bao gồm trục đường Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Lương Bằng, đường Nguyễn Hữu Thọ, đường Huỳnh Tấn Phát, đường 15B và đường Đào Trí
  • Phân khu phân tán: Trung tâm công cộng đơn vị bao gồm các công trình công cộng phục vụ thường xuyên như công trình hành chính, thương mại dịch vụ, chợ, trạm y tế, trường mầm non, trường tiểu học, trường trung học cơ sở, bố trí theo giải pháp phân tán và đảm bảo bán kính phục vụ.
  • Hệ thống cảng dọc sông Sài Gòn: Cảng Gas, Cảng Vic và Cảng Bến Nghé sẽ được di dời sau năm 2020, Cảng Rau Quả tiếp tục kinh doanh khai thác đến 2020 và tiến hành chuyển đổi công năng tại chỗ theo quy hoạch.
Hệ thống trung tâm tại Quận 7 được quy hoạch hiện đại, đồng bộ và hết sức hợp lý, góp phần thay đổi bộ mặt của toàn khu vực

Chính nhờ hệ thống trung tâm ngày càng phát triển và được quy hoạch đồng bộ đã tạo cơ hội cho cư dân trong việc tiếp cận với các tiện ích vô cùng phong phú của khu vực này.

Dự án Eco Quận 7 của Công ty CP Đầu tư và xây dựng Xuân Mai.

Eco Quận 7 là dự án chung cư cao cấp do Tập đoàn Xuân Mai Corp triển khai xây dựng trên một diện tích cực đẹp tại mặt đường Nguyễn Văn Linh, Q7, Thành phố Hồ Chí Minh. Khi quyết định đầu tư vào một dự án bất động sản nào đó, khách hàng sẽ rất quan tâm đến hạng mục tiện ích vì nó sẽ quyết định nhiều đến khả năng giao dịch của dự án. Thấu hiểu điều này, chủ đầu tư đã chú trọng phát triển hệ thống tiện ích ngay trong nội khu dự án. Với việc dành hơn 70% diện tích của dự án để triển khai xây dựng các hạng mục công trình cũng như xây dựng mảng xanh bao quanh dự án. Những tiện ích ấn tượng của dự án Eco Quận 7 được liệt kê ở dưới đây:

– Về công viên cây xanh: Dự án có công viên rộng lớn chạy dọc theo các block. Trong công viên thì có đường chạy bộ, khu thể dục,…. Đây là địa điểm thích hợp để gia đình bạn có thể tổ chức các hoạt động vui chơi vào cuối tuần hoặc những dịp rảnh rỗi.

– Về giáo dục: Nhằm đem đến những điều kiện thuận lợi nhất cho các bậc cha mẹ, chủ đầu tư đã quyết định dành quỹ đất của dự án để xây dựng hệ thống trường mầm non, trường tiểu học trong khu dự án.

–Về mua sắm dịch vụ: Cư dân sẽ được thỏa thích mua sắm những món đồ mà mình thích tại trung tâm mua sắm nằm ở tầng 2 của tòa nhà. Ở đây còn có rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí như: Rạp chiếu phim, quán cafe, nhà hàng để bạn thưởng thức, thư giãn…

Những tiện ích ấn tượng của dự án Eco Quận 7

– Về thể dục thể thao: Ngay trong dự án có sân thể thao đa năng, có phòng tập gym hiện đại, có hồ bơi diện tích lớn trong từng block, có đường chạy bộ,…

– Về an ninh: Được bảo vệ nghiêm ngặt, nhiều lớp, có camera hoạt động 24/7, hệ thống thẻ quẹt,…

Hầu như mọi nhu cầu của khách hàng đều sẽ được dự án đáp ứng tất cả khi đến với Eco Quận 7.

Với tất cả những ưu điểm có được, Eco Quận 7 thực sự là một kênh đầu tư hấp dẫn nhất dành cho mọi khách hàng.

Bạn có thể xem chi tiết giá bán tại đây: http://canhokingdom.vn/du-an-can-ho-eco-green-sai-gon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *