TIÊU CHUẨN LEED TẠI DỰ ÁN CĂN HỘ HỘ KINGDOM 101

Kingdom 101 quận 10 là một sản phẩm được thiết kế theo xu hướng xanh – tiêu chuẩn LEED.

Quận 10 là khu vực được ghi nhận là có sự bùng nổ của thị trường bất động sản. Nơi đây đã hội tụ rất nhiều các dự án thuộc nhiều phân khúc căn hộ. Chính bởi thế đã giúp kiến tạo nên một bộ  mặt mới cho quận 10 với các trung tâm sầm uất nhất cùng với đó là sự phát triển của các lĩnh vực như văn hóa – xã hội – kinh tế – chính trị. Bởi thế, những căn hộ quận 10 có nhiều hơn những nơi nào hết. Giúp đáp ứng mọi nhu cầu sống cao cấp của người dân. Nổi bật trên thị trường trong giai đoạn cuối năm 2017 này đó chính là dự án Kingdom 101 được triển khai xây dựng theo tiêu chí đánh giá theo tiêu chuẩn LEED.

Mỗi dự án bất động sản khác nhau đều có những nét riêng, thế mạnh của nó. Với vị trí nằm trên những vị trí khác nhau; có thiết kế khác nhau, ưu điểm và lợi thế cũng khác nhau. Để có thể so sánh được dự án nào tốt hơn thì khá là khó khăn. Bởi vậy mà cần phải đưa ra một tiêu chuẩn, tiêu chí nào đó để đánh giá dự án.

LEED- Tiêu chuẩn đánh giá dự án xanh tại Quận 10

LEED- Leadership in Energy & Environmental Design là chứng nhận cho các dự án, công trình xanh. Đây chính là một tiêu chuẩn tiên phong trong các công trình tiết kiệm năng lượng và giúp bảo vệ môi trường sống xanh. Các công trình này phải xây dựng tuân thủ theo các tiêu chuẩn về tiết kiệm năng lượng; bảo vệ môi trường sống xanh để có thể lấy được giấy chứng nhận của tiêu chuẩn LEED.

Tiêu chuẩn LEED đã giúp cung cấp một chuẩn trong các công trình xây dựng xanh một cách toàn diện và hoàn thiên. Từ đó hỗ trợ cho các đơn vị xây dựng một công trình tốt cho sức khỏe và có khả năng tối ưu được nguyên vật liệu cũng như tiết kiệm được chi phí. Hơn thế nữa, các công trình có tuổi thọ cao thường phải sử dụng với khả năng thấp và tránh gây lãng phí. Tiêu chuẩn LEED giúp nâng cao hiệu quả sử dụng và tiết kiệm được các chi phí cũng như nguồn năng lượng một cách hiệu quả nhất thông qua các giải pháp xây dựng một không gian sống xanh tại các căn hộ thân thiện và giúp tận dụng được tối đa các mảng sống xanh và đưa vào các yếu tố thiên nhiên vào căn hộ.

Các tiêu chí dùng để đánh giá một dự án bất động sản có thân thiện với môi trường sống theo tiêu chuẩn LEED hay không bao gồm:

+  Thiết kế với địa điểm bền vững

+ Sử dụng được tốt tài nguyên nước

+ Ứng dụng được năng lượng với môi trường

+ Vật liệu và tài nguyên ứng dụng

+ Chất lượng môi trường trong phòng

+ Thiết kế căn hộ có tính đổi mới

Kingdom 101 đáp ứng mọi tiêu chí của tiêu chuẩn LEED

Dự án Kingdom 101 không những khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản mà còn đáp ứng được mọi tiêu chí của tiêu chuẩn LEED, xứng đáng là một công trình xanh hiện đại bao gồm:

+ Kingdom tọa lạc tại vị trí tọa lạc vàng của trung tâm thành phố, nơi sầm uất bậc nhất. Toàn bộ dự án có tổng diện tích là 3, 3ha tại 334 Tô Hiến Thành – Quận 10 – Phường 14. Địa điểm này xây dựng bền vững này cũng chính là vị trí trung tâm nên giúp cho cư dân có cơ hội tiếp cận với chuỗi tiện ích ngoại khu cũng như các dịch vụ khác.

+ Chủ đầu tư của dự án Kingdom đã có các giải pháp tốt nhằm sử dụng tài nguyên nước đúng cách nhất, cùng với đó là các chất thải được xử lý một cách khoa hoc.

+ CĐT trước khi thi công đã có các đánh giá về tác động của dự án với môi trường sống xung quanh nhằm giúp giảm thiểu ô nhiễm tiếng ồn; tránh gây ảnh hưởng tới các khu vực lân cận. Ngoài ra, dự án còn luôn được đảm bảo không gian làm việc tốt cho mọi nguồn nhân lực.

+ Vật liệu trong dự án là các loại vật liệu xanh, có tính bền vững, thân thiện với môi trường và không có tác động xấu tới sức khỏe của cư dân.

+ Chất lượng môi trường sống trong căn hộ Kingdom luôn đảm bảo bởi dự án thiết kế theo mô hình xanh, tận dụng từng centimet để tạo nên cuộc sống hoàn thiện cho mọi cư dân.

+ Thiết kế căn hộ mới mẻ, gần gũi với thiên nhiên và không gian sống xanh, giúp tiết kiệm năng lượng trong từng căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *